Sites

สร้างไซต์ของทีมที่มีประสิทธิภาพได้ง่ายดาย

  • สร้างไซต์สวยๆ ทรงประสิทธิภาพสำหรับทีม โครงการ หรืออีเวนต์ได้ร่วมกัน ซึ่งดูสวยในทุกหน้าจอ ไม่ว่าจะเป็นเดสก์ท็อปหรือสมาร์ทโฟน ไม่ต้องเรียนออกแบบหรือเขียนโปรแกรมมาก็ทำได้

ไม่ต้องมีทักษะในการเขียนโปรแกรมหรือการออกแบบ ก็สร้างไซต์ได้

ใช้ Sites อวดผลงานของทีมได้ง่าย และยังเข้าถึงเนื้อหาทุกอย่างจาก Google Workspace ได้ง่ายด้วย ไม่ว่าจะเป็นโฟลเดอร์ในไดรฟ์ เอกสาร หรือปฏิทินที่แชร์

อวดเนื้อหาที่ดูดีที่สุดได้โดยอัตโนมัติในอุปกรณ์ทุกเครื่อง

ธีมที่ออกแบบมาอย่างดีช่วยให้เนื้อหาดูโดดเด่น Sites จะช่วยปรับเนื้อหาให้อย่างชาญฉลาด และดูดีเมื่อดูในเดสก์ท็อป แท็บเล็ต และโทรศัพท์มือถือ

ย้าย ลาก วาง เท่านี้เอง

สร้างและแก้ไขเนื้อหาได้ง่ายมาก เพียงคลิก ลาก หรือวาง การออกแบบจะจัดเรียงเองโดยอัตโนมัติด้วยการออกแบบรูปตาราง ทำให้ทุกอย่างเข้าที่ จะย้าย ปรับขนาด หรือจัดเรียงใหม่ก็ง่ายไปหมด

ออกแบบมาเพื่อการทำงานร่วมกัน

Sites ช่วยให้ทำงานร่วมกันแบบเรียลไทม์ได้ง่ายด้วยเครื่องมือการแก้ไขร่วมและการแชร์อันทรงประสิทธิภาพอย่างที่เคยใช้ในไดรฟ์และเอกสาร คุณจึงทำงานร่วมกันและดูการแก้ไขจากคนอื่นได้แบบเรียลไทม์ขณะพิมพ์ เหมือนกับที่ใช้ในเอกสาร

ไซต์ปลอดภัยได้โดยไม่ต้องมีทีมไอที

ผู้ใช้สามารถจัดการสิทธิ์ในการแชร์และการเป็นเจ้าของใน Sites ได้ง่ายๆ เพียงไม่กี่คลิกเหมือนกับที่ทำในเอกสาร เนื้อหาที่ฝังไว้จะยังคงสิทธิ์เดิมเพื่อให้ควบคุมได้ละเอียดอยู่หมัด

หน่วยงานต่างๆ ของเมืองตั้งแต่ทรัพยากรบุคคลไปจนถึงหน่วยงานวางแผนรับมือเหตุฉุกเฉินต่างก็สร้างเว็บไซต์ที่มีประสิทธิภาพและสวยงามโดยใช้ Sites ซึ่งไม่ต้องมีความรู้ทางไอทีเลย” Ted กล่าว “เราเน้นการเขียนโปรแกรมเพื่อส่งเสริมให้พนักงานสร้างสรรค์เนื้อหาดีๆ ที่ต้องการได้

Ted Ross

ลอสแอนเจลิส

คำถามยอดนิยมเกี่ยวกับ Sites

ผู้เข้าชมจากภายนอกสามารถเข้าถึงเว็บไซต์ของบริษัทได้หรือไม่

ได้ คนที่อยู่นอกบริษัทสามารถเข้าถึงไซต์ของคุณได้ แม้จะไม่มีบัญชี Google Workspace ก็ตาม และคุณยังเลือกจำกัดการเข้าถึงได้ผ่านการตั้งค่าการแชร์

ฉันสามารถเปลี่ยนรูปลักษณ์ของเว็บไซต์ได้ไหม

ได้ คุณสามารถใช้ธีมที่ Google สร้างไว้ให้ล่วงหน้า หรือเลือกสร้างธีมในแบบของตัวเอง ซึ่งคุณจะปรับแต่งคุณสมบัติต่างๆ ของเว็บไซต์ เช่น รูปภาพ แบบอักษร ปุ่ม เลย์เอาต์เมนู และอื่นๆ ได้ หากต้องการดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับการสร้างธีมที่กำหนดเอง โปรดดูที่บทความในศูนย์ช่วยเหลือนี้

ฉันจะซื้อโดเมนผ่าน Google ได้หรือไม่

Google ช่วยให้คุณซื้อโดเมนผ่านพาร์ทเนอร์ผู้ให้บริการโฮสต์ของโดเมนได้ ในระหว่างการลงชื่อสมัครใช้ ให้เลือกตัวเลือกเพื่อ ซื้อโดเมนใหม่แล้วเราจะแนะนำขั้นตอนในการตั้งค่า Google Workspace สำหรับโดเมนใหม่ของคุณเอง

เริ่มใช้งานได้ง่ายๆ วันนี้

หากต้องการความช่วยเหลือ เจ้าหน้าที่ของเราพร้อมให้การสนับสนุนทุกวันตลอด 24 ชั่วโมงทางอีเมล แชท และโทรศัพท์

เริ่มต้นทดลองใช้ฟรี