ไดรฟ์

เก็บ เข้าถึง และแชร์ไฟล์ในที่เดียวได้อย่างปลอดภัย

  • เก็บไฟล์ได้ทั้งหมดทุกประเภท เข้าถึงไฟล์ได้ทุกที่ทุกเวลาจากเดสก์ท็อปและอุปกรณ์เคลื่อนที่ ควบคุมวิธีแชร์ไฟล์ได้ตามต้องการ

ใช้ความจุของพื้นที่เก็บข้อมูลได้ทั้งหมดตามต้องการ

Google Workspace มอบตัวเลือกพื้นที่เก็บข้อมูลที่ยืดหยุ่น จึงมีพื้นที่มากพอให้คุณจัดเก็บไฟล์ทั้งหมดได้เสมอ การดูแลระบบจากส่วนกลาง การป้องกันข้อมูลรั่วไหล และห้องนิรภัยสำหรับไดรฟ์ ช่วยให้ง่ายต่อการจัดการผู้ใช้และการแชร์ไฟล์ที่เป็นไปตามข้อกำหนดด้านข้อมูลขององค์กร

พื้นที่เก็บข้อมูลไดรฟ์

เราช่วยค้นหาสิ่งที่สำคัญให้ก่อนที่คุณจะลงมือค้นหาด้วยตัวเอง

ไดรฟ์จะใช้ Google AI เพื่อคาดการณ์และนำเสนอสิ่งที่มีความสำคัญให้กับคุณแบบเรียลไทม์ ไดรฟ์จะรับรู้เนื้อหา ผู้ทำงานร่วมกัน และกิจกรรมที่สำคัญโดยใช้ฟีเจอร์ต่างๆ เช่น การเข้าถึงด่วน และการเพิ่มประสิทธิภาพการค้นหาตาม ML เพื่อเชื่อมต่อผู้ใช้แต่ละรายกับไฟล์ต่างๆ ที่อาจต้องให้ความสำคัญ

ใช้งานไดรฟ์ได้อย่างอิสระ

จัดระเบียบไฟล์ของทีมในพื้นที่ที่ใช้ร่วมกัน

ใช้ไดรฟ์ที่แชร์จัดเก็บงานของทีมไว้ในพื้นที่ที่ใช้ร่วมกันอย่างปลอดภัยและจัดการได้ง่าย ไฟล์ที่เพิ่มลงในไดรฟ์ที่แชร์จะเป็นของทั้งทีม ทำให้ทุกคนได้รับข้อมูลล่าสุดเสมอ

ไดรฟ์พร้อมใช้

เข้าถึงไฟล์จากคอมพิวเตอร์โดยไม่ต้องใช้เบราว์เซอร์

ไดรฟ์สำหรับเดสก์ท็อปช่วยให้คุณเข้าถึงไฟล์ต่างๆ ได้จากคอมพิวเตอร์โดยตรง โดยไม่เปลืองพื้นที่ดิสก์ ย่นเวลารอไฟล์ซิงค์และใช้เวลาไปกับการทำงานได้มากขึ้น

ใช้ไดรฟ์ได้อย่างราบรื่น

เพิ่มประสิทธิภาพของไดรฟ์ด้วยแอปของบุคคลที่สาม

ใช้แอปที่ผสานรวมกันกว่า 100 รายการ เช่น DocuSign สำหรับลายเซ็นอิเล็กทรอนิกส์, CloudLock สำหรับการรักษาความปลอดภัยเพิ่มเติม, และ LucidCharts สำหรับการจำลองข้อมูล เพื่อทำงานให้เสร็จลุล่วงได้โดยตรงจากไดรฟ์

ทำงานอย่างราบรื่นโดยใช้เครื่องมือที่คุ้นเคยในไดรฟ์

ปลั๊กอินสำหรับ Microsoft Office และ Outlook ยังช่วยให้การทำงานโดยใช้ไดรฟ์เป็นเรื่องง่าย ใช้ไดรฟ์เพื่อเปิดไฟล์ประเภทต่างๆ ได้กว่า 40 ประเภท รวมถึง PDF และ MPEG4 และทำงานกับไฟล์ Microsoft Word ได้จากไดรฟ์โดยตรง

ควบคุมวิธีการแชร์ไฟล์ของคุณ

เก็บไฟล์ไว้เป็นส่วนตัวจนกว่าจะต้องการแชร์กับคนอื่น หลีกเลี่ยงการมีไฟล์หลายเวอร์ชันและการรวมไฟล์เข้าด้วยกันโดยการให้สิทธิ์ผู้อื่นเพื่อดาวน์โหลด แก้ไข แสดงความคิดเห็น หรือดูไฟล์ คุณยังสามารถกำหนดวันที่หมดอายุสำหรับไฟล์ที่แชร์ไว้ได้ด้วย

เราช่วยแต่ละคนประหยัดเวลาได้ 10% ในทุกสัปดาห์และความมั่นใจว่าสามารถดำเนินการดังกล่าวได้อย่างปลอดภัยนั้นถือเป็นเรื่องที่ยอดเยี่ยมมาก

Bill Lutzen

Journal Communications

ฉันสามารถย้ายข้อมูลไฟล์จากโซลูชันพื้นที่เก็บข้อมูลปัจจุบันไปยังไดรฟ์ได้ไหม

ได้ ใช้เครื่องมือและบริการการย้ายข้อมูลของ Google Workspace เพื่อย้ายข้อมูลที่สำคัญขององค์กรไปยัง Google Workspace จากพื้นที่เก็บข้อมูลปัจจุบัน

ฉันจะได้รับพื้นที่เก็บข้อมูลในไดรฟ์เท่าใด

Google Workspace รุ่น Business และ Enterprise จะมอบทางเลือกที่ยืดหยุ่นให้แก่ผู้ใช้เพื่อตอบโจทย์ความต้องการด้านพื้นที่เก็บข้อมูล หากต้องการดูแพ็กเกจที่เหมาะกับธุรกิจของคุณมากที่สุด โปรดไปที่หน้าแพ็กเกจและราคา

ไดรฟ์เวอร์ชันธุรกิจมีอะไรต่างออกไปบ้าง

ไดรฟ์เวอร์ชันธุรกิจมอบพื้นที่เก็บข้อมูลมากขึ้น การสนับสนุนที่มีประสิทธิภาพยิ่งขึ้น และไดรฟ์ที่แชร์สำหรับทีมของคุณ ดูตัวเลือกต่างๆ เพิ่มเติมในหน้าแพ็กเกจและราคา

เริ่มใช้งานได้ง่ายๆ วันนี้

หากต้องการความช่วยเหลือ เจ้าหน้าที่ของเราพร้อมให้การสนับสนุนทุกวันตลอด 24 ชั่วโมงทางอีเมล แชท และโทรศัพท์

เริ่มต้นทดลองใช้ฟรี