Tham gia Chương trình liên kết của
Google Workspace

Kiếm tiền bằng cách quảng bá Gmail, Google Meet, Drive và các dịch vụ khác.

Cách hoạt động của chương trình

assignment

Tham gia

Tham gia không tốn phí thông qua CJ Affiliate. Bạn sẽ nhận được thông báo khi chúng tôi xem xét đơn đăng ký của bạn.

favorite_news

Quảng cáo

Quảng cáo đường liên kết của bạn với sự hỗ trợ từ các ưu đãi độc quyền và thư viện biểu ngữ cùng các tài liệu khác mà chúng tôi cung cấp.

redeem

Nhận phần thưởng

Nhận phần thưởng dựa trên người dùng mới mà bạn giới thiệu. Theo dõi kết quả thông qua trang tổng quan trực tiếp và tối ưu hoá thu nhập của bạn bằng dịch vụ hỗ trợ 1:1.

doneNhận tiền thanh toán cao hơn tỷ lệ cơ bản của chương trình dựa trên hiệu quả – bạn giới thiệu càng nhiều, thì phần thưởng bạn nhận được càng lớn và không bị giới hạn mức thưởng tối đa hằng năm.
Xem danh sách tỷ lệ hoa hồng hiện tại theo quốc gia.

doneMức thanh toán được tính dựa trên mỗi người dùng mới. Ví dụ: Nếu bạn giới thiệu 1 tài khoản Business Plus mới ở Hoa Kỳ có 10 người dùng, bạn sẽ được thanh toán cho toàn bộ 10 người dùng: USD $270. Nhận phần thưởng cho tối đa 300 người dùng của mỗi tài khoản mà bạn giới thiệu. Tỷ lệ hoa hồng thay đổi tuỳ theo quốc gia và phiên bản.

doneKhai thác cơ hội quảng bá nhiều loại ưu đãi độc quyền giúp những người dùng mà bạn giới thiệu tiết kiệm chi phí khi mua gói thuê bao.

Tham gia ngay
Bạn chỉ muốn giới thiệu vài người dùng? Hãy xem Chương trình giới thiệu

Câu hỏi thường gặp về Chương trình liên kết

Tại sao tôi nên tham gia Chương trình liên kết của Google Workspace thay vì Chương trình giới thiệu của Google Workspace?

Chương trình liên kết được thiết kế cho những người giới thiệu nhiều người dùng (điều kiện là ít nhất 100 người dùng mỗi năm). Chương trình giới thiệu phù hợp nhất cho những người giới thiệu ít hơn và phần thưởng có giới hạn tối đa là 200 người dùng mỗi năm.
Những người đáp ứng điều kiện của Chương trình liên kết sẽ nhận được nhiều quyền lợi hơn so với Chương trình giới thiệu, như tỷ lệ hoa hồng cơ bản cao hơn cho mỗi người dùng giới thiệu được, dịch vụ hỗ trợ tài khoản 1:1, tài nguyên khuyến mãi, v.v.

Bạn vẫn chưa biết nên tham gia chương trình nào? Hãy xem bảng so sánh này hoặc điền thông tin vào công cụ hướng dẫn chọn chương trình để được hỗ trợ.

Chương trình liên kết hiện có ở các quốc gia/khu vực nào?

Chương trình liên kết hiện được cung cấp cho thành viên ở các quốc gia này.

CJ Affiliate là gì?

CJ Affiliate là mạng lưới liên kết uy tín bên thứ ba chuyên cung cấp tài nguyên, dịch vụ hỗ trợ và dịch vụ thanh toán cho các đơn vị liên kết của chúng tôi. Bạn sẽ cần đăng ký tham gia Chương trình liên kết trên trang web của CJ Affiliate và liên lạc với nhóm Google Workspace chuyên trách của chúng tôi tại CJ nếu có câu hỏi cụ thể về chương trình này.

Tôi sẽ nhận được bao nhiêu tiền cho mỗi đối tượng giới thiệu đủ điều kiện cho việc thanh toán?

Bạn sẽ được thanh toán tiền mặt cho mỗi người dùng đủ điều kiện mới mà bạn giới thiệu sử dụng Google Workspace. Google Workspace có ba phiên bản để khách hàng đăng ký trực tuyến: Starter, Standard và Plus. Bạn sẽ được thưởng tuỳ theo phiên bản mà bạn giới thiệu. Ví dụ: Nếu giới thiệu 1 tài khoản đăng ký cho 10 người dùng Google Workspace Standard, bạn sẽ được thưởng cho toàn bộ 10 người dùng dựa trên tỷ lệ hoa hồng của phiên bản Standard. Tỷ lệ hoa hồng thay đổi theo quốc gia và phiên bản của tài khoản của người được giới thiệu.

Ai có thể tham gia Chương trình liên kết của Google Workspace?

Sau khi đăng ký, bạn sẽ nhận được thông báo nếu chúng tôi chấp nhận cho bạn tham gia chương trình hoặc nếu chúng tôi cần thêm thông tin. Dưới đây là những tiêu chí mà chúng tôi tìm kiếm khi đánh giá các ứng viên:

Tiềm năng về hiệu quả hoạt động: Lưu lượng truy cập đều đặn và đối tượng của trang web có ý định sử dụng các sản phẩm hoặc dịch vụ hỗ trợ doanh nghiệp.

Chất lượng: Nội dung hấp dẫn, cuốn hút, chân thực, mới mẻ và không gây chia rẽ quan điểm.

Tính phù hợp: Chủ đề có liên quan đến Google Workspace và người dùng của nền tảng này.

Tính thẩm mỹ: Thiết kế đẹp mắt và phù hợp với các giá trị thương hiệu của Google.

Để biết thêm thông tin, vui lòng xem điều khoản và điều kiện của chúng tôi.