Google Workspace Essentials

เพิ่มการทำงานเป็นทีมด้วยเครื่องมือสำหรับการสื่อสารและทำงานร่วมกันที่ผู้ใช้นับพันล้านคนรู้จักและชื่นชอบ ซึ่งผสานการทำงานกันได้อย่างตอบโจทย์

เครื่องมือในการทำงานร่วมกันยุคใหม่เพื่อการทำงานเป็นทีมที่มีประสิทธิภาพ

Google Workspace Essentials ประกอบด้วยเอกสาร ชีต และสไลด์ เป็นผลิตภัณฑ์ที่ช่วยให้คุณสร้างเอกสารและทำงานร่วมกับทั้งทีมได้อย่างง่ายดาย เหมาะสำหรับทีมที่ต้องทำงานร่วมกันแม้จะอยู่ต่างสถานที่และเขตเวลา

เครื่องมือในการทำงานร่วมกันยุคใหม่เพื่อการทำงานเป็นทีมที่มีประสิทธิภาพ

การประชุมทางวิดีโอระดับองค์กรที่ปลอดภัย

เมื่อทีมจำเป็นต้องติดต่อกันอยู่ตลอดเวลา Google Meet ก็พร้อมให้บริการการประชุมทางวิดีโอที่มีประสิทธิภาพ เสถียร และใช้งานง่าย คุณจะจัดการประชุมที่มีผู้เข้าร่วมได้สูงสุดครั้งละ 150 คน และบันทึกการประชุมทางวิดีโอไปยัง Google ไดรฟ์เพื่อให้สมาชิกในทีมที่ไม่ได้เข้าร่วมรับชมย้อนหลังได้

การประชุมทางวิดีโอระดับองค์กรที่ปลอดภัย

เข้าถึงเนื้อหาทั้งหมดได้อย่างสะดวกและปลอดภัย

เมื่อใช้ Google ไดรฟ์ คุณจะจัดเก็บ แชร์ และเข้าถึงเนื้อหาต่างๆ ได้จากอุปกรณ์ทุกเครื่อง ไดรฟ์ที่แชร์มีประโยชน์สำหรับการทำงานเป็นทีม เพราะไฟล์จะเป็นของทีมแทนที่จะเป็นของใครคนใดคนหนึ่ง ดังนั้นคุณจึงเข้าถึงไฟล์ที่ต้องการได้เสมอ

เข้าถึงเนื้อหาทั้งหมดได้อย่างสะดวกและปลอดภัย

รับส่งข้อความกับทีมได้ง่ายๆ และมีประสิทธิภาพ

Google Chat ช่วยให้ทีมติดต่อสื่อสารกันได้อย่างราบรื่นจากทุกที่และทุกอุปกรณ์ ไม่ว่าจะเป็นการส่งข้อความส่วนตัวหรือข้อความกลุ่ม ติดต่อพูดคุยกับเพื่อนร่วมทีมได้อย่างปลอดภัย และยกระดับการทำงานร่วมกันด้วยแชท ไฟล์ และงานที่แชร์ร่วมกัน

รับส่งข้อความกับทีมได้ง่ายๆ และมีประสิทธิภาพ

เริ่มต้นทดลองใช้ฟรีวันนี้

ลูกค้า Google Workspace อาจเข้าถึงฟีเจอร์เพิ่มเติมได้ในช่วงเวลาจำกัด
* ปฏิทินจะปิดใช้งานอยู่ตามค่าเริ่มต้นและลูกค้าจะต้องเปิดใช้ด้วยตนเอง

ฟีเจอร์เพิ่มเติม
check_circle

ใช้งานกับ Microsoft Office ได้

หมดปัญหาเรื่องเวอร์ชันไม่สอดคล้องกัน เพราะคุณจะดูได้ว่ามีคนกำลังแก้ไขไฟล์ Office อยู่หรือไม่ รวมทั้งยังได้รับการแจ้งเตือนเมื่อถึงเวลาที่คุณแก้ไขไฟล์ได้ นัดหมายและเข้าร่วมการประชุมได้โดยตรงจากปฏิทิน Outlook เมื่อใช้ปลั๊กอิน Meet

video_call

บันทึกวิดีโอการประชุมได้ง่ายๆ

ติดต่อสื่อสารกับผู้เข้าร่วมการประชุมได้สูงสุด 150 คนและบันทึกวิดีโอการประชุมไปยังไดรฟ์ได้โดยตรง ซึ่งช่วยให้คุณแชร์ไฟล์กับผู้ที่พลาดการประชุมได้ง่ายขึ้น หากติดธุระ ก็ไม่มีปัญหา เพราะผู้ใช้จะบันทึกการประชุมและจัดเก็บไว้ในไดรฟ์ได้ง่ายๆ คุณจึงรับชมหรือแชร์ในภายหลังได้เสมอ

backup

ไดรฟ์สำหรับเดสก์ท็อป

ซิงค์ไฟล์ในไดรฟ์จากระบบคลาวด์กับ Mac หรือพีซีได้โดยตรง เพื่อช่วยเพิ่มพื้นที่ดิสก์และแบนด์วิดท์ของเครือข่าย ระบบจะอัปเดตและซิงค์การเปลี่ยนแปลงทั้งหมดของคุณหรือผู้ทำงานร่วมกันให้โดยอัตโนมัติ คุณจึงมีไฟล์เวอร์ชันล่าสุดเสมอ

computer

ทำงานได้จากทุกที่ในอุปกรณ์ทุกเครื่อง

แอปของ Google Workspace Essentials ใช้งานได้ในแพลตฟอร์มหลักทั้งหมด คุณจึงทำงานต่อในเบราว์เซอร์ อุปกรณ์เคลื่อนที่ แท็บเล็ต และคอมพิวเตอร์เครื่องต่างๆ ได้แบบไม่มีสะดุด

wifi_off

การเข้าถึงแบบออฟไลน์

หากใช้อินเทอร์เน็ตไม่ได้ ก็ไม่มีปัญหา คุณจะยังสร้าง ดู และแก้ไขไฟล์ในเอกสาร ชีต และสไลด์ได้ และเมื่อกลับมาเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตอีกครั้ง ระบบก็จะซิงค์การเปลี่ยนแปลงทั้งหมดที่คุณทำในขณะออฟไลน์ให้โดยอัตโนมัติ

format_list_numbered

แบบสำรวจและแบบฟอร์มที่กำหนดเองสำหรับทีมของคุณ

สร้างแบบสำรวจและแบบฟอร์มเพื่อขอข้อมูลเชิงลึกที่เป็นประโยชน์จากทีมได้ง่ายๆ จากนั้นก็วิเคราะห์ข้อมูลจากใน Google ชีตได้โดยตรง

กรองตามหมวดหมู่

คำถามที่พบบ่อยเกี่ยวกับ Google Workspace Essentials

 • ข้อเสนอ Google Workspace รูปแบบต่างๆ ในปัจจุบันและ Google Workspace Essentials แตกต่างกันอย่างไร

  Google Workspace Essentials สร้างมาเพื่อทีมและองค์กรที่มีโซลูชันอีเมลและปฏิทินอยู่แล้ว ผลิตภัณฑ์นี้ออกแบบมาให้ใช้งานร่วมกับเครื่องมือปัจจุบันของคุณ ขณะเดียวกันก็ยังให้คุณเข้าถึง Google Meet เพื่อใช้วิดีโอคอลระดับองค์กร, Google ไดรฟ์เพื่อเก็บข้อมูลในระบบคลาวด์อย่างปลอดภัย รวมทั้ง Google เอกสาร ชีต และสไลด์เพื่อสร้างเนื้อหาและการทำงานร่วมกันได้อีกด้วย เพียงมีอีเมลของบริษัท คุณก็เริ่มต้นใช้งานได้ทันที
  หากต้องการใช้ Gmail, ปฏิทิน หรือมีอีเมลธุรกิจเป็นของตัวเอง Google Workspace ก็อาจเป็นตัวเลือกที่ใช่สำหรับธุรกิจของคุณ

 • หากเป็นผู้ใช้ Google Workspace อยู่แล้ว ฉันต้องสมัครใช้บริการ Google Workspace Essentials ไหม

  ไม่ต้อง เพราะ Google Workspace Essentials ออกแบบมาเพื่อทีมและองค์กรที่ไม่ได้เป็นลูกค้า Google Workspace ในปัจจุบัน หากคุณเป็นลูกค้า G Suite Basic หรือ Business อยู่แล้วและต้องการฟังก์ชันการใช้งานขั้นสูงของ Meet, พื้นที่เก็บข้อมูล Google ไดรฟ์ที่มากขึ้น หรือฟีเจอร์การรักษาความปลอดภัยระดับองค์กร เช่น DLP โปรดพิจารณาเพื่ออัปเกรดเป็น Google Workspace Enterprise

 • บริษัทของฉันใช้ Office 365 อยู่ ฉันจะใช้ Google Workspace Essentials ได้ไหม

  แน่นอน! อันที่จริงแล้ว Google Workspace Essentials ออกแบบมาให้ทำงานร่วมกับเทคโนโลยีที่คุณใช้อยู่แล้วได้ ซึ่งรวมถึง Microsoft Office เพื่อเพิ่มศักยภาพการใช้งานให้ดียิ่งขึ้น Google ไดรฟ์รองรับไฟล์กว่า 100 ประเภท ซึ่งรวมถึง Word, PowerPoint และ Excel นอกจากนี้ปลั๊กอิน Outlook สำหรับ Google Meet ยังช่วยให้คุณสร้างหรือเข้าร่วมการประชุมจากปฏิทินได้โดยตรงด้วย

 • ฉันต้องเพิ่มรูปแบบการชำระเงินที่ใช้งานได้เพื่อเริ่มต้นใช้งาน Google Workspace Essentials หรือไม่

  จำเป็นต้องระบุรูปแบบการชำระเงินที่ถูกต้อง เช่น บัตรเครดิต เพื่อเริ่มต้นใช้งาน Google Workspace Essentials หากคุณตัดสินใจว่าจะไม่ใช้งาน Google Workspace Essentials อีกต่อไป ก็ยกเลิกการสมัครใช้บริการได้ตลอดเวลา

หากต้องการใช้อีเมลที่กำหนดเอง

Google Workspace

Google Workspace

ชุดเครื่องมือครบวงจรที่รวบรวมแอปสำหรับการทำงานร่วมกันอย่างปลอดภัยบนระบบคลาวด์ซึ่งขับเคลื่อนโดย Google

ประกอบด้วย Gmail, ปฏิทิน, Meet, ไดรฟ์, เอกสาร และอื่นๆ อีกมากมาย

เริ่มต้นทดลองใช้ฟรี ดูข้อมูลเพิ่มเติม

Google Workspace for Education

ชุดเครื่องมือฟรีที่ปลอดภัยซึ่งออกแบบมาเพื่อเพิ่มศักยภาพให้กับครูและนักเรียน/นักศึกษาในการเรียนรู้และสร้างสรรค์ร่วมกัน

ประกอบด้วย Classroom, Meet, Gmail, เอกสาร, ไดรฟ์ และอื่นๆ อีกมากมาย

ดูข้อมูลเพิ่มเติม