Google Workspace Essentials

Nâng cao hiệu quả làm việc nhóm bằng các công cụ cộng tác và giao tiếp mà hàng tỷ người dùng kết nối sâu sắc với nhau cùng biết đến và yêu thích.

Các công cụ cộng tác hiện đại để cải thiện tối đa hiệu quả làm việc theo nhóm

Google Workspace Essentials bao gồm Tài liệu,, Trang tínhTrang trình bày. Thật dễ dàng tạo nội dung và cộng tác với toàn bộ nhóm nếu cần làm việc cùng nhau, ngay cả khi mọi người ở các văn phòng và múi giờ khác nhau.

Các công cụ cộng tác hiện đại để cải thiện tối đa hiệu quả làm việc theo nhóm

Hội nghị truyền hình an toàn cho doanh nghiệp

Nếu cần kết nối, nhóm của bạn có thể dùng Google Meet để tổ chức hội nghị truyền hình một cách đơn giản, ổn định và liền mạch. Bạn có thể mời tối đa 150 người tham gia mỗi cuộc gọi và ghi lại các cuộc họp video vào Google Drive cho các thành viên trong nhóm không thể tham dự.

Hội nghị truyền hình dành cho doanh nghiệp có mức độ bảo mật cao

Truy cập vào tất cả nội dung của bạn một cách an toàn và dễ dàng

Với Google Drive, bạn có thể lưu trữ, chia sẻ và truy cập vào nội dung của mình từ bất kỳ thiết bị nào. Các nhóm có thể sử dụng bộ nhớ dùng chung, trong đó có các tệp của nhóm chứ không phải của một cá nhân nào. Do đó, bạn sẽ luôn có thể truy cập vào các tệp phù hợp.

Truy cập vào tất cả nội dung của bạn một cách an toàn và dễ dàng

Nhắn tin cho nhóm một cách đơn giản và hiệu quả

Google Chat giúp các nhóm giao tiếp với nhau một cách dễ dàng ở bất cứ đâu, trên mọi thiết bị qua tin nhắn trực tiếp và cuộc trò chuyện nhóm. Kết nối với các thành viên nhóm một cách an toàn, đồng thời cải thiện cách thức cộng tác nhờ tính năng chia sẻ cuộc trò chuyện, tệp và việc cần làm.

Nhắn tin cho nhóm một cách đơn giản và hiệu quả

Hãy bắt đầu dùng thử miễn phí ngay hôm nay

Khách hàng Google Workspace có thể dùng các tính năng bổ sung trong khoảng thời gian khuyến mãi có hạn.
* Theo mặc định, Lịch sẽ bị tắt và khách hàng phải tự bật lên.

Các tính năng bổ sung
check_circle

Hoạt động với Microsoft Office

Xem thành viên trong nhóm có đang chỉnh sửa tệp Office hay không để tránh tình trạng xung đột phiên bản và hãy nhận thông báo khi đến lượt bạn chỉnh sửa tệp. Lên lịch và tham gia cuộc họp ngay từ lịch trong Outlook bằng cách dùng trình bổ trợ của Meet.

video_call

Dễ dàng ghi lại cuộc họp

Kết nối với tối đa 150 người tham gia cuộc họp và ghi lại cuộc họp trực tiếp vào Drive để dễ dàng chia sẻ với những người không thể tham dự. Đừng lo nếu bạn không thể tham dự trực tiếp. Việc ghi lại cuộc họp rồi lưu vào Drive thật dễ dàng, nên bạn có thể xem và chia sẻ vào lúc khác.

backup

Drive cho máy tính

Đồng bộ hóa các tệp trên Drive của bạn ngay từ đám mây với máy Mac hoặc PC, nhờ đó bạn có thể giải phóng dung lượng ổ đĩa và băng thông mạng. Mọi thay đổi mà bạn hoặc người cộng tác của bạn thực hiện đều được tự động cập nhật và đồng bộ hóa. Do đó, bạn sẽ luôn có phiên bản mới nhất.

computer

Làm việc mọi nơi trên mọi thiết bị

Các ứng dụng Google Workspace Essentials có trên tất cả các nền tảng chính, cho phép bạn làm việc trơn tru trên trình duyệt, thiết bị di động, máy tính bảng và máy tính.

wifi_off

Truy cập khi không có mạng

Đừng lo nếu bạn không có kết nối Internet. Bạn vẫn có thể tạo, xem và chỉnh sửa các tệp trong Tài liệu, Trang tính và Trang trình bày. Mọi thay đổi bạn thực hiện khi không có mạng sẽ được tự động đồng bộ hóa ngay khi bạn có kết nối Internet.

format_list_numbered

Bản khảo sát và biểu mẫu tùy chỉnh dành cho nhóm

Dễ dàng tạo khảo sát, biểu mẫu để nhận thông tin chi tiết có giá trị từ nhóm của bạn và phân tích dữ liệu ngay trong Google Trang tính.

Lọc theo Danh mục

Câu hỏi thường gặp về Google Workspace Essentials

 • Điểm khác biệt giữa các phiên bản hiện tại của Google Workspace và Google Workspace Essentials là gì?

  Google Workspace Essentials dành cho các nhóm và tổ chức đã có sẵn giải pháp email và lịch. Ứng dụng này được thiết kế để cùng hoạt động và tích hợp với các công cụ bạn đang dùng, đồng thời cho phép bạn truy cập vào Google Meet để gọi video (dành cho doanh nghiệp), vào Google Drive để lưu trữ an toàn trên đám mây, vào Google Tài liệu, Trang tính và Trang trình bày để tạo nội dung cũng như cộng tác. Để bắt đầu sử dụng, bạn chỉ cần có địa chỉ email của công ty.
  Nếu bạn cần Gmail, Lịch hoặc email tùy chỉnh cho doanh nghiệp của mình, Google Workspace sẽ là lựa chọn phù hợp dành cho bạn.

 • Nếu hiện đang dùng Google Workspace, thì tôi có cần bản Google Workspace Essentials không?

  Không – Google Workspace Essentials được thiết kế cho các nhóm và tổ chức hiện không phải là khách hàng của Google Workspace. Nếu bạn hiện là khách hàng của Google Workspace Basic hoặc Business và muốn dùng chức năng nâng cao của Meet, bộ nhớ Drive bổ sung hoặc các tính năng bảo mật dành cho doanh nghiệp như Ngăn chặn mất dữ liệu (DLP), hãy cân nhắc nâng cấp lên Google Workspace Enterprise.

 • Công ty của tôi hiện đang dùng Office 365. Tôi có thể dùng Google Workspace Essentials không?

  Chắc chắn là có rồi! Thực tế là Google Workspace Essentials được thiết kế để tích hợp và bổ trợ cho công nghệ hiện có của bạn, bao gồm cả Microsoft Office. Google Drive hỗ trợ hơn 100 loại tệp, bao gồm cả Word, PowerPoint và Excel. Ngoài ra, trình bổ trợ Outlook dành cho Google Meet giúp bạn tạo hoặc tham gia các cuộc họp ngay từ lịch của mình.

 • Tôi có cần phải nhập một hình thức thanh toán hợp lệ để bắt đầu sử dụng Google Workspace Essentials không?

  Bạn cần có một hình thức thanh toán hợp lệ, chẳng hạn như thẻ tín dụng, để bắt đầu sử dụng Google Workspace Essentials. Nếu quyết định không dùng Google Workspace Essentials nữa, thì bạn có thể hủy gói đăng ký bất cứ lúc nào.

Bạn cần có một địa chỉ email tùy chỉnh?

Google Workspace

Google Workspace

Một bộ công cụ tích hợp các ứng dụng cộng tác và cải thiện hiệu suất do Google cung cấp, sử dụng công nghệ đám mây và có khả năng bảo mật cao.

Bộ công cụ này gồm có Gmail, Lịch, Meet, Drive, Tài liệu và nhiều sản phẩm khác.

Bắt đầu dùng thử miễn phí Tìm hiểu thêm

Google Workspace for Education

Một bộ công cụ bảo mật, miễn phí được thiết kế để giúp giáo viên và học viên cùng nhau học tập và sáng tạo.

Bộ công cụ này gồm có Lớp học, Meet, Gmail, Tài liệu, Drive và nhiều sản phẩm khác.

Tìm hiểu thêm