Skip to main content
Giải pháp
Sản phẩm
Ngành
Tài nguyên
Giải pháp
Sản phẩm
Ngành
Tài nguyên
Lifestyle image of woman using tablet The Apparel Agency, khách hàng của Google Workspace
Lifestyle image of woman using tablet The Apparel Agency, khách hàng của Google Workspace

Có địa chỉ email cho doanh nghiệp của bạn.

Miễn phí trong 14 ngày, sau đó tính phí $3 mỗi người dùng một tháng*

Bắt đầu dùng thử miễn phí
alternate_email

Địa chỉ email @yourcompany

Cho mọi người thấy rằng bạn đang kinh doanh và trông thật chuyên nghiệp với địa chỉ email tùy chỉnh tại miền của công ty bạn. Tạo các địa chỉ email được cá nhân hóa cho nhóm của bạn, chẳng hạn như joe@yourcompany.

business_center

Không chỉ là email

$3 mỗi người dùng mỗi tháng cũng bao gồm 30 GB bộ nhớ trên đám mây, tính năng chia sẻ tệp, hội nghị truyền hình, hỗ trợ 24/7 và nhiều lợi ích khác. Dễ dàng nâng cấp lên bộ nhớ không giới hạn khi bạn cần.

Một người dùng được xác định là một địa chỉ email được cá nhân hóa (you@yourcompany). Các bí danh email nhóm như sales@yourcompany và support@yourcompany được bao gồm miễn phí và không tính là người dùng.

verified_user

An toàn và bảo mật

Máy chủ vô cùng đáng tin cậy của Google bảo đảm 99,9% thời gian hoạt động trên email của bạn. Các biện pháp bảo mật đầu ngành, khả năng chống spam và tự động sao lưu giúp bảo vệ dữ liệu của doanh nghiệp bạn.

Bắt đầu gửi email doanh nghiệp trong 3 bước.

Đăng ký Google Workspace

Trong khi đăng ký, hãy chỉ định miền mà bạn muốn sử dụng cho email doanh nghiệp của mình. Nếu chưa sở hữu miền, bạn có thể mua miền đó từ Google với một khoản phí bổ sung.

Miền là một phần của địa chỉ email theo sau biểu tượng @.

Thiết lập tài khoản của bạn

Trong khi thiết lập, bạn sẽ được nhắc xác minh miền của bạn. Cá nhân hóa tài khoản của bạn bằng cách tải lên biểu trưng của công ty bạn, tạo bí danh email chẳng hạn như sales@yourcompany và thiết lập bất kỳ người dùng bổ sung nào cần địa chỉ email.

Để xác minh rằng bạn sở hữu miền của mình, trình hướng dẫn thiết lập Google Workspace sẽ cung cấp cho bạn mã xác minh duy nhất để thêm vào cài đặt miền tại công ty lưu trữ miền của bạn. Việc này đảm bảo rằng sẽ không có ai khác đang sử dụng miền của bạn cho Google Workspace khi chưa được bạn cho phép.

Bí danh email là các địa chỉ email nhóm chẳng hạn như sales@yourcompany, support@yourcompany hoặc info@yourcompany. Bí danh email được bao gồm miễn phí và không bị tính là người dùng.

Gửi email và hơn thế nữa

Sử dụng Google Workspace miễn phí trong 14 ngày để gửi email, tổ chức các cuộc gọi video HD nhiều bên, tạo tài liệu và chia sẻ tệp trên đám mây. Bạn có thể thiết lập thanh toán bất kỳ lúc nào để tiếp tục sử dụng Google Workspace sau thời gian dùng thử miễn phí.

Bắt đầu dùng thử miễn phí

Bạn có thể liên hệ với chúng tôi nếu có câu hỏi hoặc cần trợ giúp trong suốt quá trình.

* Ưu đãi này chỉ dành cho khách hàng Google Workspace mới. Giá ưu đãi chỉ áp dụng cho 20 người dùng đầu tiên được thêm vào gói thuê bao và áp dụng trong 12 tháng. Giá tiêu chuẩn sẽ áp dụng cho tất cả người dùng sau 12 tháng. Giá thực tế cho mỗi người dùng có thể giao động đến ~0.01% do làm tròn. Người dùng sẽ nhìn thấy giá cuối cùng trước khi hoàn tất quy trình đăng ký.