Skip to main content
Giải pháp
Sản phẩm
Ngành
Tài nguyên
Giải pháp
Sản phẩm
Ngành
Tài nguyên
Biểu trưng Gmail

Tạo địa chỉ email doanh nghiệp để trở nên nổi bật

Miền email tuỳ chỉnh giúp doanh nghiệp của bạn trông chuyên nghiệp hơn và trở nên nổi bật so với đối thủ. Khi dùng Gmail và Google Workspace, bạn có thể dễ dàng tạo một địa chỉ chuyên nghiệp cho doanh nghiệp của mình.

Bắt đầu
Một người phụ nữ trong xưởng mộc, vừa giữ chiếc máy tính xách tay vừa trò chuyện với đồng nghiệp về việc tạo địa chỉ email doanh nghiệp bằng Gmail và Google Workspace.
Một hàng biểu tượng các sản phẩm của Google Workspace.

Tham gia cộng đồng hơn 3 tỷ người dùng hoạt động hằng tháng trên nền tảng gia tăng năng suất làm việc phổ biến nhất thế giới.

Đã đến lúc nên sử dụng địa chỉ email chuyên nghiệp? Khi dùng Workspace và Gmail, bạn có thể dễ dàng thiết lập một email có đuôi @doanhnghiepcuaban. Chưa hết, bạn còn có thể sử dụng trọn bộ công cụ cộng tác và nâng cao năng suất dành cho doanh nghiệp.

Tìm hiểu thêm
Kiến thức cơ bản về email doanh nghiệp

Cách thiết lập tài khoản email doanh nghiệp

Đăng ký dùng Google Workspace

Sử dụng không tốn phí trong 14 ngày đầu tiên. Sau đó, bạn có thể chọn một gói phù hợp với nhu cầu kinh doanh của mình.

Bắt đầu

Kết nối hoặc mua tên miền

Bạn có thể kết nối miền rất dễ dàng. Khi bạn đăng ký sử dụng, Workspace sẽ giúp bạn tìm nhà đăng ký tên miền để mua một miền hoặc kết nối một miền hiện có.

Tìm hiểu thêm

Tạo tất cả địa chỉ email cho bạn

Thiết lập địa chỉ email cho nhân viên và thiết lập email đại diện như banhang@doanhnghiepcuaban. Sau đó, bạn có thể kích hoạt Gmail.

Tìm hiểu thêm

Lợi ích của Gmail doanh nghiệp

Một địa chỉ email tuỳ chỉnh qua Gmail sẽ phù hợp hơn cho hoạt động kinh doanh

Sử dụng an toàn nhờ cơ chế bảo mật nâng cao

Tất cả tài khoản Gmail doanh nghiệp đều có các tính năng như xác thực hai yếu tố và bảo vệ chống lừa đảo (Gmail chặn 99,9% các cuộc tấn công trước khi chúng diễn ra) để giúp bảo vệ người dùng.

Tìm hiểu thêm
Một cặp đôi trong quán cà phê gọi món từ một người phục vụ sử dụng máy tính bảng. Ngoài viền bức ảnh này có một biểu tượng Gmail và cảnh báo xác minh hai bước.

Cung cấp thêm dung lượng lưu trữ email

Lưu trữ tất cả tệp và email công việc nhờ có nhiều dung lượng lưu trữ hơn trong tài khoản Gmail doanh nghiệp so với dung lượng được cấp cho tài khoản cá nhân.

Tìm hiểu thêm
Phiên bản cách điệu của giao diện quản lý bộ nhớ Drive. Ở lớp bên trên của bức ảnh là dữ liệu về bộ nhớ cho Drive, Gmail và Photos.

Quản lý quyền truy cập của nhân viên khi doanh nghiệp phát triển

Từ một nhân viên cho đến hàng trăm nhân viên, Gmail có thể cùng bạn phát triển. Bạn có thể dễ dàng thêm hoặc xoá nhân viên và quản lý quyền truy cập của họ vào email trên các thiết bị.

Tìm hiểu thêm
Một người phụ nữ sử dụng máy tính bảng tại cảng vận chuyển hàng hoá. Ở lớp bên trên của bức ảnh là các phần tử trên giao diện người dùng cho quản trị viên, cho thấy cô đang quản lý quyền truy cập của nhân viên vào email trên các thiết bị.

Tuỳ chỉnh email cho riêng bạn

Tuỳ chỉnh tài khoản Gmail doanh nghiệp bằng biểu trưng và các yếu tố xây dựng thương hiệu của riêng bạn để tài khoản đó trở thành một phần doanh nghiệp của bạn. Tạo bố cục email tuỳ chỉnh có thương hiệu và cá nhân hoá nội dung thư bằng tính năng hợp nhất thư.

Tìm hiểu thêm
Một bức ảnh cách điệu minh hoạ giao diện của Gmail, trong đó nêu bật biểu trưng tuỳ chỉnh của công ty của người dùng.
Một cặp đôi trong quán cà phê gọi món từ một người phục vụ sử dụng máy tính bảng. Ngoài viền bức ảnh này có một biểu tượng Gmail và cảnh báo xác minh hai bước.

Câu hỏi thường gặp về email doanh nghiệp

Tìm hiểu thêm về cách tạo và duy trì địa chỉ email doanh nghiệp của bạn.

 • Bạn cần đăng ký các gói thuê bao Google Workspace tiêu chuẩn để sử dụng các tính năng nâng cao như Gmail không có quảng cáo trong miền tuỳ chỉnh của công ty, dịch vụ hỗ trợ 24/7, bộ nhớ nâng cao cho Gmail và Google Drive cùng nhiều tính năng khác.

 • Gmail sử dụng các biện pháp bảo mật hàng đầu trong ngành để bảo vệ dữ liệu doanh nghiệp và ngăn chặn hơn 99,9% thư rác, nội dung lừa đảo và phần mềm độc hại tiếp cận người dùng. Gmail cũng sử dụng giao thức Bảo mật tầng truyền tải (TLS) để mã hoá email trong quá trình di chuyển. Tìm hiểu thêm.

 • Có, bạn có thể sử dụng tài khoản Gmail cá nhân cho hoạt động kinh doanh. Tuy nhiên, bạn sẽ nhận được nhiều lợi ích khi sử dụng địa chỉ email doanh nghiệp. Tìm hiểu thêm.

 • Những doanh nghiệp một người và "doanh nghiệp cá thể" không cần miền tuỳ chỉnh có thể thử Google Workspace Individual. Nếu bạn chỉ cần liên kết một địa chỉ email doanh nghiệp hiện có, hãy đăng ký gói Workspace phù hợp với doanh nghiệp của bạn.

 • Gói thuê bao Google Workspace Individual cung cấp các tính năng nâng cao dành cho doanh nghiệp một người và "doanh nghiệp cá thể" mà không cần miền email tuỳ chỉnh. Tìm hiểu thêm.

 • Biểu trưng Gmail

  Tạo dấu ấn riêng của bạn trên email

  Tạo một địa chỉ email tuỳ chỉnh thông qua Gmail ngay hôm nay để cả thế giới biết rằng bạn nghiêm túc trong làm ăn.

  Bắt đầu