ปฏิทิน

ปฏิทินออนไลน์แบบครบวงจรที่ออกแบบมาสำหรับทีม

  • ใช้เวลากับการวางแผนให้น้อยลงเพื่อให้มีเวลาทำงานมากขึ้นด้วยปฏิทินที่ใช้งานร่วมกันได้ ซึ่งจะผสานการทำงานร่วมกับ Gmail, ไดรฟ์, Contacts, Sites และ Meet ได้อย่างมีประสิทธิภาพ เพื่อช่วยให้คุณทราบกำหนดการของงานที่ต้องทำถัดไปได้สะดวกยิ่งขึ้น

การวางกำหนดเวลาประชุมอย่างชาญฉลาด

วางกำหนดการกิจกรรมได้รวดเร็วด้วยการตรวจสอบเวลาว่างของเพื่อนร่วมงาน หรือวางปฏิทินของเพื่อนร่วมงานซ้อนทับไว้ในมุมมองเดียวกัน คุณสามารถแชร์ปฏิทินเพื่อให้คนอื่นเห็นรายละเอียดของกิจกรรมทั้งหมด หรือจะให้เห็นเฉพาะเวลาว่างก็ได้

เข้าถึงได้จากแล็ปท็อป แท็บเล็ต หรือโทรศัพท์

ดูและแก้ไขกำหนดการของคุณได้จากโทรศัพท์หรือแท็บเล็ต ใช้แอปที่ปรับปรุงสำหรับอุปกรณ์เคลื่อนที่โดยเฉพาะ หรือซิงค์กับปฏิทินภายในโทรศัพท์ก็ได้

เผยแพร่ปฏิทินทางเว็บ

แชร์กิจกรรมพิเศษกับลูกค้า หรือแจ้งให้คนอื่นทราบว่าคุณว่างในเวลาใดด้วยการเผยแพร่ปฏิทินแบบง่ายๆ และยังสามารถนำปฏิทินไปรวมไว้ใน Google Sites

ย้ายข้อมูลจากระบบเดิมได้ง่าย

ย้ายข้อมูลปฏิทินธุรกิจของคุณจาก Exchange, Outlook หรือ iCal หรือจากไฟล์ .ics และ .csv โดยตรง

ดูว่าห้องประชุมหรือทรัพยากรที่มีการใช้งานร่วมกันว่างหรือไม่

จองห้องประชุมพร้อมเรียกดูข้อมูลรายละเอียดเกี่ยวกับความจุและอุปกรณ์ที่มีให้ใช้ ตั้งค่าห้องหรือทรัพยากรเพื่อใช้งานร่วมกันและเพิ่มลงในกิจกรรมของปฏิทินได้ง่ายดาย

ตอนนี้เรารวม Google Workspace ไว้ในการทำงานทั้งหมด ปฏิทินที่แชร์ใช้เป็นเครื่องมือการจัดการบุคลากรได้ เพราะผู้จัดการจะเห็นปริมาณงานของทีมได้ชัดขึ้นและโยกงานให้คนอื่นได้ ในกรณีที่สมาชิกในทีมมีงานล้นหรือไม่ว่าง ทั้งหมดนี้ไม่เพียงช่วยเพิ่มประสิทธิผลการทำงานเท่านั้น แต่ยังทำงานได้ทันตามกำหนดส่งและทำให้ลูกค้าพอใจด้วย

Hardi Halim Liem

Agansa

คำถามที่พบบ่อยเกี่ยวกับปฏิทิน

ฉันจะสร้างปฏิทินกลุ่มได้ไหม

ใช่ คุณสามารถสร้างปฏิทินที่ทุกคนในองค์กรของคุณ (หรือผู้ใช้บางส่วน) สามารถเข้าถึงได้ ตัวอย่างเช่น คุณอาจต้องการปฏิทินกลุ่มสำหรับกิจกรรมเช่นวันหยุดของทีมและการประชุมที่จัดขึ้นเป็นประจำ

ฉันจะย้ายข้อมูลและซิงค์ปฏิทินทั้งหมดของฉันได้ไหม

ได้ ตัวเลือกการย้ายข้อมูลปฏิทินใช้ได้กับปฏิทินหลายประเภท ซึ่งรวมถึงปฏิทินใน Microsoft® และ IBM® โปรดดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับเครื่องมือที่ใช้ในการย้ายข้อมูลมาที่ Google Workspace ในหัวข้อย้ายข้อมูลขององค์กรไปยัง Google Workspace โปรดดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับการอนุญาตให้ Microsoft Exchange และ Google ปฏิทินทำงานร่วมกันได้ในเครื่องมือการทำงานร่วมกันของปฏิทิน และดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับการซิงค์ Google ปฏิทินกับ IBM Notes ได้ในหัวข้อตัวเลือกเมื่อย้ายข้อมูลจาก IBM Notes

Google ปฏิทินมีการแจ้งเตือนกิจกรรมหรือไม่

ใช่ โดยค่าเริ่มต้น Google ปฏิทินจะแสดงการแจ้งเตือนแบบป๊อปอัป 10 นาทีก่อนกิจกรรม คุณสามารถเปลี่ยนเวลาการแจ้งเตือนภายในการตั้งค่าของปฏิทิน

เริ่มใช้งานได้ง่ายๆ วันนี้

หากต้องการความช่วยเหลือ เจ้าหน้าที่ของเราพร้อมให้การสนับสนุนทุกวันตลอด 24 ชั่วโมงทางอีเมล แชท และโทรศัพท์

เริ่มต้นทดลองใช้ฟรี