G Suite ยิ่งดีกว่าที่เคย - ขอแนะนำ Google Workspace

ตอนนี้ทุกสิ่งที่คุณจำเป็นต้องใช้เพื่อทำทุกๆ อย่างรวมกันอยู่ในที่เดียวแล้ว

logos เริ่มต้นใช้งาน
PAUSE

เครื่องมือที่คุณรักเพื่อการติดต่อสื่อสารอย่างตอบโจทย์

Google Workspace เป็นพื้นที่ทำงานที่ผสานในตัวซึ่งใช้ง่าย ช่วยให้คุณประหยัดเวลาในการจัดการงานและมีเวลามากขึ้นที่จะลงมือทำ

คำแนะนำอัจฉริยะเพื่อช่วยคุณจัดลำดับความสำคัญ

จัดการเรื่องสำคัญและปล่อยให้ Google ดูแลส่วนที่เหลือด้วย AI และเทคโนโลยีการค้นหาที่ดีที่สุดเพื่อช่วยให้คุณทำงานได้อย่างชาญฉลาดมากขึ้น

โซลูชันที่ยืดหยุ่นสำหรับธุรกิจทุกแห่ง

ทำงานได้จากทุกที่ทุกอุปกรณ์แม้แต่ขณะออฟไลน์ ด้วยเครื่องมือที่จะช่วยคุณผสานการทำงาน ปรับแต่ง และขยาย Google Workspace ให้ตอบสนองความต้องการของทีมที่แตกต่างกัน

หากพร้อมเริ่มต้นแล้ว

ดูว่าเครื่องมือในการทำงานร่วมกันและเครื่องมือเพื่อประสิทธิภาพการทำงานของธุรกิจจาก Google Workspace ที่ผู้ใช้หลายพันล้านคนเลือกใช้ จะช่วยให้งานของคุณสำเร็จลุล่วงมากขึ้นได้อย่างไร

ดูคำตอบสำหรับคำถาม เกี่ยวกับ Google Workspace ทั้งหมด

 • Google Workspace (เดิมคือ G Suite) ประกอบด้วยอะไรบ้าง

  keyboard_arrow_down keyboard_arrow_up
  เช่นเดียวกับ G Suite แพ็กเกจ Google Workspace ทั้งหมดจะมีอีเมลที่กำหนดเองให้ธุรกิจของคุณ รวมไปถึงเครื่องมือในการทำงานร่วมกัน เช่น Gmail, ปฏิทิน, Meet, Chat, ไดรฟ์, เอกสาร, ชีต, สไลด์, ฟอร์ม, Sites และอีกมากมาย หากต้องการรายละเอียดเพิ่มเติม โปรดไปที่หน้าแพ็กเกจและราคา
 • บริษัทของฉันจะลองใช้ Google Workspace ก่อนทำสัญญาได้หรือไม่

  keyboard_arrow_down keyboard_arrow_up
  แน่นอน ทุกแพ็กเกจมีช่วงทดลองใช้ฟรี 14 วันเพื่อให้คุณได้เห็นข้อดีของ Google Workspace ก่อนที่จะลงชื่อสมัครใช้ คลิกที่นี่เพื่อเริ่มต้นช่วงทดลองใช้ฟรี
 • แพ็กเกจ Google Workspace ใดเหมาะกับธุรกิจของฉัน

  keyboard_arrow_down keyboard_arrow_up
  เรามีแพ็กเกจให้เลือกหลากหลายซึ่งออกแบบมาเพื่อตอบสนองความต้องการทางธุรกิจที่ไม่เหมือนใครของคุณ สำรวจแพ็กเกจต่างๆ เพื่อหาตัวเลือกที่เหมาะกับความต้องการด้านธุรกิจของคุณที่สุดได้ในหน้าแพ็กเกจและราคา
 • ฉันจะลงชื่อสมัครใช้อย่างไร

  keyboard_arrow_down keyboard_arrow_up
  ธุรกิจที่มีพนักงานไม่เกิน 300 คนจะลงชื่อสมัครใช้ทางออนไลน์ได้ตั้งแต่วันนี้ หรือติดต่อฝ่ายขายหากสนใจแพ็กเกจ Enterprise ซึ่งไม่จำกัดจำนวนผู้ใช้ขั้นต่ำหรือสูงสุด
 • ฉันทำงานให้กับบริษัทขนาดใหญ่ ฉันอยากทราบว่า Google Workspace จะเหมาะกับบริษัทเราหรือไม่

  keyboard_arrow_down keyboard_arrow_up
  แน่นอน เรามีแพ็กเกจที่สร้างมาเพื่อบริษัทขนาดใหญ่โดยเฉพาะ แพ็กเกจเหล่านี้มีฟีเจอร์ด้านการปฏิบัติตามข้อกำหนดและการรักษาความปลอดภัยระดับองค์กร ตัวเลือกพื้นที่เก็บข้อมูลระบบคลาวด์ที่ยืดหยุ่น ตลอดจนความสามารถขั้นสูงด้านการประชุม ติดต่อฝ่ายขายเพื่อขอข้อมูลเพิ่มเติม
 • G Suite กับ Google Workspace ต่างกันอย่างไร

  keyboard_arrow_down keyboard_arrow_up
  เนื่องจากเรามีการปรับเปลี่ยน G Suite ให้มอบประสบการณ์ที่สอดรับกันมากขึ้นในแง่ของเครื่องมือสื่อสารและเครื่องมือในการทำงานร่วมกัน เราจึงได้รีแบรนด์เป็น Google Workspace เพื่อเป็นตัวแทนและสื่อถึงวิสัยทัศน์ของผลิตภัณฑ์ได้ดียิ่งขึ้น