Google Meet

การประชุมทางวิดีโอที่ปลอดภัยเพื่อธุรกิจของคุณ

  • ช่วยให้ทีมติดต่อสื่อสารกันได้เสมอด้วยการประชุมทางวิดีโอระดับองค์กรบนโครงสร้างพื้นฐานแบบสากลที่ปลอดภัยและมีประสิทธิภาพของ Google Meet รวมอยู่ในการสมัครใช้บริการ Google Workspace และ Google Workspace for Education

ได้รับความไว้วางใจจากองค์กรขนาดใหญ่ทั่วโลก

ใช้ประโยชน์จากโครงสร้างพื้นฐานที่ออกแบบมาให้มีความปลอดภัย การปกป้องในตัว ตลอดจนเครือข่ายระดับโลกแบบเดียวกับที่ Google ใช้เพื่อรักษาความปลอดภัยของข้อมูลและปกป้องความเป็นส่วนตัวของคุณ การประชุมทางวิดีโอของ Meet ได้รับการเข้ารหัสในระหว่างการรับส่งข้อมูล นอกจากนี้มาตรการต่างๆ ของเราที่เปิดใช้ตามค่าเริ่มต้นเพื่อป้องกันการละเมิดยังช่วยให้การประชุมปลอดภัยอยู่เสมอ

เพลิดเพลินกับการประชุมที่ราบรื่น

Meet ออกแบบมาเพื่อลดความยุ่งยากในการเข้าร่วมวิดีโอคอลในที่ทำงาน เพราะเพียงแค่ตั้งค่าการประชุมแล้วแชร์ลิงก์ก็เป็นอันเสร็จ ทั้งยังไม่ต้องกังวลว่าทีมงานหรือจะมีบัญชีหรือปลั๊กอินที่ถูกต้องหรือไม่ นอกจากนี้ อินเทอร์เฟซที่เรียบง่ายและตอบสนองได้รวดเร็ว พร้อมทั้งการจัดการผู้เข้าร่วมอย่างชาญฉลาดจะช่วยให้จัดวิดีโอคอลที่มีผู้เข้าร่วมหลายคนได้อย่างง่ายดาย

เหมาะกับธุรกิจทุกประเภท

Meet ทำงานร่วมกับ Google Workspace ได้อย่างสมบูรณ์ ทำให้คุณสามารถเข้าร่วมประชุมได้โดยตรงจากกิจกรรมในปฏิทินหรืออีเมลเชิญ โดยรายละเอียดสำคัญทั้งหมดของกิจกรรมยังอยู่ครบพร้อมให้คุณใช้ได้ทันทีที่ต้องการ ไม่ว่าจะเข้าร่วมประชุมจากแล็ปท็อป โทรศัพท์ หรือห้องประชุมก็ตาม

เข้าร่วมประชุมได้ทุกที่ทุกเวลา

ดูการประชุมทั้งหมดที่กำหนดเวลาไว้ในแต่ละวันและเข้าร่วมได้โดยตรงด้วยการแตะเพียงครั้งเดียวจากแอป Gmail บนอุปกรณ์เคลื่อนที่หรือแอปของ Meet โดยเฉพาะ การประชุมที่ผู้ใช้ Google Workspace จัดยังสร้างหมายเลขโทรศัพท์โทรเข้าสำหรับการประชุมแต่ละครั้งได้ เพื่อให้ผู้เข้าร่วมทุกคนได้รับประสบการณ์ที่ยอดเยี่ยมแม้จะอยู่ในระหว่างการเดินทางที่ไม่มี Wi-Fi หรืออินเทอร์เน็ตด้วย

เป็นมากกว่าการประชุม

Meet ผสานกับ Google Workspace ได้อย่างเต็มรูปแบบ เข้าร่วมวิดีโอคอลจาก Chat ได้อย่างราบรื่นหรือทำงานร่วมกันในเอกสารได้มีประสิทธิภาพมากขึ้นโดยการพูดคุยสื่อสารกันผ่านวิดีโอ ผลิตภัณฑ์ทั้งหมดจะผสานการทำงานกันเพื่อให้คุณติดต่อพูดคุยและทำงานร่วมกันได้อย่างมีความเข้าใจที่ตรงกัน

เชื่อมต่อในสำนักงานหรือจากระยะไกล

ฮาร์ดแวร์ของ Meet เชื่อมต่อทุกๆ ห้องประชุมหรือพื้นที่ทำงาน ไม่ว่าจะเป็นเดสก์ท็อป ห้องประชุมขนาดเล็ก ห้องประชุมบอร์ดรูม ไปจนถึงการประชุมทางวิดีโอ ทั้งหมดด้วยการคลิกเพียงครั้งเดียว ง่ายทั้งการใช้งานและการจัดการ อีกทั้งยังปรับใช้ตามขนาดได้ตามต้องการ โดยทุกหน่วยสามารถตั้งค่าได้ในไม่กี่นาทีและจัดการทางออนไลน์ได้

เชื่อมต่อในสำนักงานหรือจากระยะไกล

หมายเลขโทรศัพท์โทรเข้าสำหรับทุกการประชุม

เมื่อใช้ Google Workspace ทุกการประชุมจะรวมรายละเอียดการโทรเข้าโดยอัตโนมัติ ผู้เข้าร่วมจะโทรเข้าได้อย่างรวดเร็วด้วยการแตะเพียงครั้งเดียวจากสมาร์ทโฟน ส่วนเสริมในการโทรเข้าจากทั่วโลกยังมีให้บริการเพื่อรองรับการโทรที่มากขึ้น

ผสานรวมกับ Google Workspace

ดูกำหนดการและรายละเอียดการประชุมจาก Google ปฏิทินได้อย่างรวดเร็วภายในการประชุมโดยตรง

ใช้งานได้กับโซลูชันการประชุมอื่นๆ ได้ด้วย

ทีมต่างๆ ที่ใช้ Skype for Business หรือระบบการประชุมที่อิงตามมาตรฐาน SIP และ H.323 (เช่น Polycom และ Cisco) จะเข้าร่วมการประชุมใน Meet ผ่านแพลตฟอร์ม Pexip Infinity ได้อย่างราบรื่น

คำถามที่พบบ่อยเกี่ยวกับ Google Meet

ผู้เข้าร่วมภายนอกจะเข้าร่วมการประชุมได้ไหม

ได้แน่นอน คุณมีสิทธิ์แชร์ลิงก์เดียวกันให้กับผู้เข้าร่วมประชุมทุกคนเพื่อเชิญเข้าร่วมประชุมได้ง่ายขึ้น

ฉันต้องติดตั้งอะไรไหม

ผู้ใช้ Chrome, Firefox, Safari และ Edge ไม่ต้องติดตั้งปลั๊กอินหรือซอฟต์แวร์ใดเลย Meet จะทำงานได้อย่างเต็มรูปแบบในเบราว์เซอร์ ซึ่งจะช่วยลดความเสี่ยงในการโจมตี Meet และทำให้ไม่ต้องอัปเดตแพตช์การรักษาความปลอดภัยในอุปกรณ์ของผู้ใช้ปลายทางบ่อยๆ ส่วนในอุปกรณ์เคลื่อนที่ โปรดติดตั้งแอป Meet จาก Apple App Store หรือ Google Play Store

ต้องใช้บริการจากบุคคลที่สามเพื่อโทรมาเข้าร่วมประชุมไหม

ไม่ต้อง เมื่อใช้ Google Workspace คุณจะรวมหมายเลขโทรศัพท์และ PIN ไว้ในการประชุมทุกครั้งได้โดยไม่ต้องกำหนดค่าเพิ่มเติม ดูรายละเอียดเพิ่มเติมในเอกสารประกอบการโทรเข้าร่วม

เริ่มใช้งานได้ง่ายๆ วันนี้

หากต้องการความช่วยเหลือ เจ้าหน้าที่ของเราพร้อมให้การสนับสนุนทุกวันตลอด 24 ชั่วโมงทางอีเมล แชท และโทรศัพท์

เริ่มต้นทดลองใช้ฟรี