Biểu trưng của sản phẩm Gmail

Trang bị Gmail cho doanh nghiệp của bạn

Tạo dựng hình ảnh chuyên nghiệp và lòng tin nơi khách hàng bằng địa chỉ email tuỳ chỉnh. Gmail và Google Workspace giúp bạn phát triển doanh nghiệp dễ dàng hơn.

Bắt đầu dùng thử miễn phíLiên hệ với bộ phận bán hàng
Một người đang họp với đồng nghiệp qua Meet, trong đó cuộc họp được lên lịch bằng Gmail.
Lợi ích của Gmail dành cho doanh nghiệp

Địa chỉ email tuỳ chỉnh qua Gmail sẽ mang lại hiệu quả cao hơn cho doanh nghiệp

Một người phụ nữ trong xưởng mộc, vừa giữ chiếc máy tính xách tay vừa trò chuyện với đồng nghiệp về việc tạo địa chỉ email doanh nghiệp bằng Gmail và Google Workspace.

Sở hữu email tuỳ chỉnh có đuôi @congtycuaban

Xây dựng lòng tin nơi khách hàng bằng địa chỉ email chuyên nghiệp. Dễ dàng quản lý quyền truy cập của nhân viên vào email cũng như quản lý danh sách gửi thư theo nhóm.

Một người phụ nữ trong xưởng mộc, vừa giữ chiếc máy tính xách tay vừa trò chuyện với đồng nghiệp về việc tạo địa chỉ email doanh nghiệp bằng Gmail và Google Workspace.

Bộ nhớ hơn 30 GB tính trên mỗi người dùng và hơn thế nữa

Lưu trữ tất cả tệp và email công việc bằng bộ nhớ Drive hơn 30 GB tính trên mỗi người dùng cho các ứng dụng của Google như Tài liệu, Trang tính và Trang trình bày.

Phiên bản cách điệu của giao diện quản lý bộ nhớ Drive, ở lớp bên trên của bức ảnh là dữ liệu về bộ nhớ cho Drive, Gmail và Photos.

Sử dụng an toàn nhờ cơ chế bảo mật nâng cao

Tất cả tài khoản Gmail doanh nghiệp đều có các tính năng như xác thực hai yếu tố và bảo vệ chống lừa đảo (Gmail chặn 99,9% các cuộc tấn công trước khi chúng diễn ra) để giúp bảo vệ người dùng.

Một cặp đôi trong quán cà phê gọi món từ một người phục vụ sử dụng máy tính bảng. Ngoài viền bức ảnh này có một biểu tượng Gmail và cảnh báo xác minh 2 bước.

Gmail có tích hợp AI

Các tính năng gợi ý, chẳng hạn như Trả lời thông minh, Soạn thư thông minh, gợi ý ngữ pháp và nhắc nhở, giúp bạn luôn quản lý công việc hiệu quả và xử lý những việc đơn giản. Nhờ đó, bạn có thể sử dụng thời gian hiệu quả hơn.

Một cửa sổ Google Chat được tích hợp trong giao diện Gmail trên màn hình máy tính.
Một hàng biểu tượng các sản phẩm của Google Workspace.

Hơn 3 tỷ người dùng hoạt động hằng tháng

Đã đến lúc dùng địa chỉ email chuyên nghiệp? Workspace và Gmail giúp bạn dễ dàng thiết lập một địa chỉ email có đuôi @doanhnghiepcuaban. Chưa hết, bạn còn quyền sử dụng trọn bộ công cụ cộng tác và nâng cao năng suất dành cho doanh nghiệp. Hãy tham gia nền tảng nâng cao năng suất phổ biến nhất thế giới.

Bắt đầu dùng thử miễn phí
Biểu tượng chữ G của Google trong biểu trưng hình tấm khiên

Google Workspace được thiết kế để hỗ trợ các tiêu chuẩn nghiêm ngặt về quyền riêng tư và tính bảo mật dựa trên các phương pháp hay nhất trong ngành.

Một phương pháp tiếp cận dựa trên trình duyệt, ưu tiên nền tảng đám mây và được cập nhật liên tục – không cần thiết bị cục bộ, ứng dụng gốc hay tệp đính kèm email.

Các tính năng kiểm soát, mã hoá và xác minh tích hợp sẵn cùng với phương pháp tiếp cận không tin tưởng bất cứ điều gì (Zero Trust) cho phép nhân viên làm việc ở mọi nơi và không cần dùng đến VPN (mạng riêng ảo).

Hoạt động trên quy mô toàn cầu để bảo vệ thông tin của tổ chức của bạn khỏi các cuộc tấn công lừa đảo, tấn công vào chuỗi cung ứng, cũng như phần mềm độc hại và phần mềm tống tiền mà không cần đến tiện ích bổ sung.

Tăng cường bảo vệ mọi người bằng các thiết bị đầu cuối bảo mật (do công ty cung cấp hoặc khi dùng thiết bị cá nhân). Các thiết bị này sẽ không cần sử dụng đến các bản vá cũng như các biện pháp bảo vệ nghiêm ngặt khỏi hành vi chiếm đoạt tài khoản.

Thông tin cơ bản về email doanh nghiệp

Cách thiết lập tài khoản email doanh nghiệp

Đăng ký dùng Google Workspace

Sử dụng không tốn phí trong 14 ngày đầu tiên. Sau đó, bạn có thể chọn một gói phù hợp với nhu cầu kinh doanh của mình.

Kết nối hoặc mua tên miền

Bạn có thể kết nối miền rất dễ dàng. Khi bạn đăng ký, Workspace sẽ giúp bạn tìm nhà đăng ký tên miền để mua một miền hoặc kết nối một miền hiện có.

Tạo tất cả địa chỉ email bạn cần

Thiết lập địa chỉ email cho nhân viên và địa chỉ email đại diện như banhang@congtycuaban. Sau đó, bạn có thể kích hoạt Gmail.

Bắt đầu dùng thử miễn phí

Các câu hỏi thường gặp nhất về Gmail

 • Các tính năng có tính phí của Gmail bao gồm: email tuỳ chỉnh (@congtycuaban.com), địa chỉ email nhóm không giới hạn, thời gian hoạt động đảm bảo đạt 99,9%, bộ nhớ lớn gấp đôi so với Gmail cá nhân, không có quảng cáo, dịch vụ hỗ trợ 24/7, Google Workspace Sync for Microsoft Outlook và nhiều tính năng khác.

 • Có. Một người dùng có thể có nhiều địa chỉ email bằng cách tạo các bí danh email. Bạn có thể thêm tối đa 30 email đại diện cho mỗi người dùng.

 • Có, bạn có thể nhập email từ các môi trường cũ như Microsoft®, IBM® Notes® và các hệ thống khác. Để tìm hiểu thêm về việc di chuyển dữ liệu sang Google Workspace, hãy xem bài viết Di chuyển dữ liệu của tổ chức sang Google Workspace.

  Bạn chưa sẵn sàng di chuyển email? Hãy tham khảo gói Google Workspace Essentials.

 • Biểu trưng sản phẩm Gmail của Google

  Hãy bắt đầu ngay hôm nay. Quy trình rất đơn giản

  Nếu cần được trợ giúp, bạn có thể liên hệ nhân viên hỗ trợ 24/7 bằng cách gọi điện, nhắn tin và gửi email.

  Bắt đầu dùng thử miễn phí